CHÍNH SÁCH VÀ CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại sieuthidienonline.com, chúng tôi đưa ra những phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn như sau:

Chính sách thanh toán

♦ Thanh toán tại nhà (COD) : 

– Đối với những đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên Quý khách tại khu vực Tp Hồ Chí Minh được quyền yêu cầu giao hàng, kiểm tra và thanh toán ngay bằng tiền mặt / chuyển khoản cho Cty chúng tôi. Tuy nhiên tùy vào một số trường hợp, chúng tôi có quyền yêu cầu Quý khách hàng chuyển trước cho Công ty 01 phần phí tượng trưng = phí vận chuyển 2 đầu để đảm bảo đơn hàng nếu khách hàng từ chối không thực hiện mà lỗi không phải do chúng tôi.

– Đối với khách hàng nằm ngoài khu vực Tp Hồ Chí Minh có quyền yêu cầu nhận hàng, kiểm tra và thanh toán ngay cho đơn vị vận chuyển trung gian có chức năng thu hộ mà công ty chúng tôi sử dụng làm đối tác tin cậy để vận chuyển. Tuy nhiên tùy vào một số trường hợp, chúng tôi có quyền yêu cầu Quý khách hàng chuyển trước cho Công ty 01 phần phí tượng trưng = phí vận chuyển 2 đầu để đảm bảo đơn hàng nếu khách hàng từ chối không thực hiện mà lỗi không phải do chúng tôi.

♦ Thanh toán tại shop:

– Đối với những đơn hàng có tổng giá trị dưới 5 triệu đồng thì Quý Khách hàng vui lòng đến trực tiếp tại trụ sở Công Ty ở: 541/1A Kha Vạn Cân, Kp 6, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh để kiểm tra, nhận hàng hóa và thanh toán ngay bằng tiền mặt / chuyển khoản cho Cty chúng tôi.

♦ Thanh toán bằng chuyển khoản:

– Trong quá trình đặt hàng, để nhận thêm các ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho hình thức thanh toán trước, Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán

– Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

– Quý khách thanh toán vào tài khoản:

Thông tin chuyển khoản:

(1) Số tài khoản: 139 755 309

  • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN THÁI DƯƠNG
  • Ngân hàng: Ngân hàng TM Á Châu ( ACB ) – Chi Nhánh : Thủ Đức

(2) Số tài khoản: 185 418 399

  • Tên chủ tài khoản: ĐẶNG NGỌC THẠCH
  • Ngân hàng: Ngân hàng TM Á Châu ( ACB ) – Chi Nhánh : Thủ Đức

(3) Số tài khoản: 007 100 3720 793

  • Tên chủ tài khoản: ĐẶNG NGỌC THẠCH
  • Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank ( VCB ) – Chi Nhánh : Kỳ Đồng

–  Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, ĐIỆN THÁI DƯƠNG sẽ thông báo lại cho Khách Hàng đồng thời tiến hành giao hàng ngay cho quý khách.

ĐIỆN THÁI DƯƠNG sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN THÁI DƯƠNG

                    Địa chỉ trụ sở: 541/1A Kha Vạn Cân, Kp 6, P Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

                                     Điện thoại : 0916 604 609 – 0916 804 808                

              Website: sieuthidienonline.com                   Email: sale.dienthaiduong@gmail.com

Tìm đường
Hỗ trợ