Chính sách đổi, trả hàng

Để đổi trả hàng, Điện Thái Dương xin gửi đến quý khách hàng quy trình hướng dẫn đổi trả hàng như sau:

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi để được xác nhận đổi trả hàng.

Hàng hóa đổi trả phải đáp ứng các điều kiện:

– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện, mới 100%.

– Tem bảo hành của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng.

– Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, chi phí liên quan nếu có khi xác nhận đổi trả hàng.

Những trường hợp được đổi trả:

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt
  • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện mà hãng cung cấp đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Quy trình đổi trả hàng hóa

Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ tình trạng, số lượng hàng hóa khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó

– Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý hỗ trợ

Bước 2: Sau khi chúng tôi tiếp nhận và xác định nguyên nhân do lỗi của sản phẩm hoặc do nhu cầu thay đổi của quý khách, chúng tôi sẽ đề ra phương án tối ưu phù hợp cho cả 02 bên để tiến hành xử lý hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm.

– Tuy nhiên có một số trường hợp chúng tôi sẽ từ chối đổi trả do hàng hóa không còn đáp ứng được các điều kiện như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Trân trọng!

Tìm đường
Hỗ trợ